VUI TẾT TRUNG THU - GỬI YÊU THƯƠNG, TRAO THÂN TÌNH
13/02/19
Mặc cho thời tiết có mưa bão, thì các dân chơi thứ thiệt tại Bạch Tuộc Số vẫn tập trung đúng 16h tại phòng giải trí để bắt đầu chương trình " VUI MÙA TRUNG THU" . Tất cả đều hào hứng chờ đợi sự xuất hiện của Anh Tùng - Host của chương trình hôm nay. Bằng tài hoạt ngôn và sự khéo léo của mình, Anh Tùng đã làm nóng chương trình bằng những trò chơi warm-up thật kịch tích và phấn khích. 


Vui là chính, dính bột là mười
Nào mình cùng tìm nhân vật Bí Ẩn ngày Trung Thu. Game show công nghệ cao được chờ đợi nhất tại Bạch Tuộc Số . Chơi game mà ai nấy đều tập trung cao độ :)). Tiếp nối chương trình, một trong những phần được chờ đợi nhiều nhất chính là buổi tiệc sinh nhật đầy ắp tiếng cười và ấm áp của các thành viên có sinh nhật trong tháng 7,8,9. Những tràn vỗ tay không nghớt đã dành cho các bạn . 


Trung Thu là Tết thiếu nhi,
Làm sao người lớn lại cũng có quà?
Người lớn là Thiếu nhi già
Chỉ  khác trẻ nhỏ đó là có râu :)
Những chiếc bánh Trung Thu Givral đã được BGĐ trao tặng tay đến toàn thể nhân viên trong công ty. Với lời chúc : " Một mùa Trung Thu sung túc , ấm áp bên gia đình và người thân"


Nào mình cùng khai tiệc thui! Kết thúc những tiết mục sôi nổi, những trò chơi hào hứng và cân não thì các members của Bạch tuộc số cùng nhau tham dự phần tiệc mini-buffet thật vui vẻ. Mọi người cùng ăn, cười nói và cùng trò chuyện để cùng chúc nhau một cái Tết Trung Thu yêu thương như chính chủ đề năm nay của Bạch Tuộc Số


HAPPY FULL MOON FESTIVAL 2018

Bài viết liên quan

Liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN BẠCH TUỘC SỐ

Lầu 2: Tòa nhà SISC, 27-29-31 Đường 9A, KDC Trung Sơn, Nam Sài Gòn (cách cầu Nguyễn Văn Cừ 1km), Tp.HCM.

Điện thoại: (028) 7300 6016
Fax: (028) 5431 9530
support@bachtuocso.vn
tuyendung@bachtuocso.vn