Bạch Tuộc Số JSC là một Group đầu tư đa ngành với các sản phẩm, dịch vụ ứng dụng nền tảng công nghệ thông tin.

Được thành lập từ năm 2011, Bạch Tuộc Số với khởi đầu chuyên sâu trong lĩnh vực Trò chơi trực tuyến (Game Online) thuần việt với các sản phẩm nổi bật như (Huyền Thoại Võ Lâm, Vua phá hoại, Võ Lâm Bá Đồ, Bắn cá, The Up, Right Or Wrong...)

Đến năm 2016, với tầm nhìn dài hạn của đội ngũ điều hành cùng tiềm lực tài chính vững mạnh và sự am hiểu thị trường công nghệ, Bạch Tuộc Số chủ động đầu tư phát triển ở các lĩnh vực mới (ứng dung công nghệ để vận hành và phát triển) gồm: Phát triển Ứng dung di động; Nền tảng blockchains trong các lĩnh vực đời sống; Bất Động Sản; Thương Mại Điện tử; Dịch vụ cho thuê căn hộ.

· Tên công ty: Công ty Cổ phần Bạch Tuộc Số (Bạch Tuộc Số JSC).

· Lĩnh vực kinh doanh: Sản xuất- phát hành Game online, các dịch vụ chạy trên nền tảng online, gia công phần mềm.

· Tổng số nhân viên trong Group: 100 nhân sự (Mảng Game, ứng dụng di động). 70 nhân sự (Mảng Bất động sản, Thương mại điện tử)

· Văn phòng giao dịch: Lầu 2, Tòa nhà SISC, 27-29-31 Đường 9A, KDC Trung Sơn, Nam Sài Gòn, Tp. HCM.

· Điện thoại: (028) 7300 6016 - Fax: (028) 5431 9530

· Website: http://bachtuocso.vn/

Đội ngũ lãnh đạo

Ban lãnh đạo trẻ với lòng nhiệt huyết, sự am hiểu thị trường giải trí trực tuyến và tầm nhìn dài hạn. Với khát vọng tạo ra môi trường làm việc hiệu quả, phát huy tối đa sức mạnh con người, Bạch Tuộc Số không ngừng hoàn thiện quy trình quản trị, học hỏi các mô hình thành công trên thế giới để áp dụng một cách sáng tạo

Tiềm lực tài chính

Phát huy sức mạnh tài chính từ các dự án thành công, Bạch Tuộc Số luôn chú trọng đến việc nghiên cứu, phát triển các sản phẩm hiệu quả nhằm tối đa hoá lợi ích cho các cổ đông, lợi ích Người Lao Động và Khách hàng

Nguồn nhân lực

Đội ngũ nhân sự trẻ trung, nhiệt huyết và nhiều kinh nghiệm trong các studio danh tiếng.
 
 

Đến với Bạch Tuộc Số bạn được tự do chọn trang phục đến công ty. Chúng tôi tôn trọng sở thích và phong cách ăn mặc của bạn.

Tranh luận - Xung đột vì mục tiêu chung là một việc được khuyến khích ở Bạch Tuộc Số.

Bạn sẽ được thử thách bản thân mình với các trò chơi mạo hiểm, đòi hỏi tinh thần đồng đội và ý chí của mỗi thành viên tham gia.

Ở Bạch Tuộc Số, bất kể bạn tốt nghiệp trường nào, là người nước nào, ... chúng tôi sẵn sàng cộng tác cùng bạn nếu bạn có năng lực.

Khi làm việc ở Bạch Tuộc Số, bạn sẽ được học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm quý báu từ các đồng nghiệp khác trong công ty. Từ đó giúp bạn linh hoạt hơn trong công việc và giải quyết các vấn đề khó khăn.

Liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN BẠCH TUỘC SỐ

Lầu 2: Tòa nhà SISC, 27-29-31 Đường 9A, KDC Trung Sơn, Nam Sài Gòn (cách cầu Nguyễn Văn Cừ 1km), Tp.HCM.

Điện thoại: (028) 7300 6016
Fax: (028) 5431 9530
support@bachtuocso.vn
tuyendung@bachtuocso.vn