VỊ TRÍ ĐANG TUYỂN

MÔ TẢ CÔNG VIỆC:

  •  Cập nhật tin tức, tìm kiếm và tổng hợp nội dung, lĩnh vực: game.
  •  Viết bài chuẩn SEO, đăng tin diễn đàn.
  • Sáng tạo các ý tưởng về nội dung.

YÊU CẦU CÔNG VIỆC:

  • Có sở thích viết, biên tập nội dung.
  • Ưu tiên SV các ngành báo chí, marketing, PR.
  • Ưu tiên có kinh nghiệm quản trị website, fanpage.
  • Thành thạo Word, Excel.

 
Môi trường chuyên nghiệp

Tọa lạc tại Nam Sài Gòn, Bạch Tuộc Số có một môi trường làm việc hiện đại, chuyên nghiệp, phù hợp với loại hình công ty sản xuất phần mềm - game online.

Cơ hội học tập

Ở Bạch Tuộc Số, chúng tôi luôn đề cao năng lực chuyên môn. Các khóa đào tạo ngắn hạn hay sự trao đổi giữa đồng nghiệp đã góp phần nâng cao kiến thức của mỗi thành viên trong công ty.

Các hoạt động cuối tuần

Mỗi tháng, công ty sẽ tổ chức tiệc sinh nhật cho các thành viên có ngày sinh trong tháng vào chiều thứ 6, tuần thứ 3. Đây là hoạt động định kỳ, có sự tham gia của tất cả các nhân viên trong công ty. Ngoài ra, công ty còn có nhiều hoạt động ngoại khóa hấp dẫn, thu hút sự tham gia của đông đảo các thành viên trong công ty.

Lương thưởng hấp dẫn

Bạn đừng bao giờ băn khoăn về việc trả lương của chúng tôi bởi chúng tôi trả lương theo năng lực làm việc của bạn. Ngoài ra, Bạch Tuộc Số còn có chế độ thưởng theo dự án rất hấp dẫn.

Khu giải trí ngay trong công ty

Sau giờ làm việc căng thẳng, bạn có thể cùng các đồng nghiệp thư giãn trong phòng bida, bi lắc. Ngoài ra, phòng ăn có thể giúp bạn nạp thêm năng lượng để làm việc hiệu quả hơn.

Chúng tôi luôn quan niệm rằng, nhân viên là tài sản lớn nhất của công ty. Chính vì thế, việc tìm kiếm nhân tài, đào tạo và phát triển nguồn nhân lực là yếu tố quan trọng được chúng tôi đặt lên hàng đầu. Bạch Tuộc Số đã xây dựng một quy trình tuyển dụng minh bạch và công khai để thu hút nhân tài làm việc ở công ty. Nếu bạn muốn cộng tác với chúng tôi, bạn sẽ tham dự vào quy trình tuyển dụng sau:
1
TIẾP NHẬN HỒ SƠ VÀ SÀNG LỌC:

Chúng tôi tiếp nhận và sàng lọc tất cả hồ sơ ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng (CV và thư giới thiệu bản thân), yêu cầu công việc và thời gian ứng tuyển. Những CV phù hợp, chúng tôi sẽ liên hệ để thực hiện bước tiếp theo.

 
2
PHỎNG VẤN:

Gồm 3 vòng:
- Vòng 1: Phỏng vấn con người
- Vòng 2: Phỏng vấn chuyên môn.
- Vòng 3: Ra quyết định tuyển dụng.

 
3
TUYỂN DỤNG:

Nếu bạn vượt qua vòng phỏng vấn cuối cùng, bạn sẽ nhận được Thư mời nhận việc của Công ty trong vòng 5 ngày làm việc....

 

 

Liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN BẠCH TUỘC SỐ

Lầu 2: Tòa nhà SISC, 27-29-31 Đường 9A, KDC Trung Sơn, Nam Sài Gòn (cách cầu Nguyễn Văn Cừ 1km), Tp.HCM.

Điện thoại: (028) 7300 6016
Fax: (028) 5431 9530
support@bachtuocso.vn
tuyendung@bachtuocso.vn